Loyalist College (bang Ontario) tại Canada

Quỹ học bổng W. Garfield Weston tại tặng 4.000 CAD và một khoản tín dụng học phí để khuyến khích sinh viên theo học các khóa học hướng nghiệp và dạy nghề.
Loyalist College (Cao đẳng Loyalist)

Địa chỉ: 376 Wallbridge-Loyalist, Belleville, ON K8N 5B9, Canada

Tỉnh bang: Ontario

Website: http://www.loyalistcollege.com/

Số cơ sở: 2

Thông tin tuyển sinh:

Sinh viên full-time: 2.735;

Sinh viên part-time: 1.582;

Sinh viên quốc tế: 99;

Sinh viên bản xứ: 286;

Học nghề: 542

Loyalist College 1
Cơ sở tại Bancroft

Khẩu hiệu của Cao đẳng Loyalist là “We put you to work™” (tạm dịch “Chúng tôi mang bạn đến với công việc”). Xét về số lượng sinh viên tốt nghiệp có việc làm, 87,4% sinh viên tốt nghiệp gần đây nhất của trường tìm được việc làm trong vòng 6 tháng tốt nghiệp so với mức trung bình của bang Ontario là 83,6% theo Chỉ số đánh giá hiệu quả công việc (KPI) của bang được công bố vào tháng 4/2016.

Với khuôn viên rộng hơn 200 acre trên vịnh Quinte xinh đẹp, Cao đẳng Loyalist là một cộng đồng đoàn kết, nơi sinh viên và thành công của họ được ưu tiên hàng đầu. Ngôi trường này quan tâm đến từng cá nhân trong một lớp học nhỏ, để mang đến vị trí làm việc thích hợp và dịch vụ sinh viên tốt hơn.

Loyalist College 2
Sinh viên Cao đẳng Loyalist

Để đào tạo sinh viên theo nhu cầu của nghề nghiệp, Loyalist College cung cấp hơn 60 chương trình part-time, học nghề và hàng trăm khóa học trực tuyến, đào tạo từ xa và đào tạo tại chỗ, cũng như cơ hội để học liên thông thông qua hơn 70 thỏa thuận hợp tác về chuyển tiếp đại học. Trường đem đến những lựa chọn về bằng diploma nâng cao, bằng diploma, các chứng chỉ gắn liền với các ngành nghề phù hợp với nhu cầu của thị trường (bao gồm khoa học ứng dụng, khoa học sinh học, khoa học xây dựng, kinh doanh và quản lý, khoa học sức khỏe, nghiên cứu con người, công lý học, phương tiện truyền thông, nghệ thuật và thiết kế, kỹ thuật và công nghệ).

Ở bang Ontario, Trung tâm Truyền thông kỹ thuật số mới và Trung tâm kỹ năng, Công nghệ và Khoa học bền vững (được Chứng nhận Bạc theo tiêu chuẩn LEED) của trường đang là tâm điểm lựa chọn không chỉ của các sinh viên, mà còn của các đối tác doanh nghiệp của trường.

Loyalist College 3
Giờ học Tạo hình nghệ thuật

Loyalist College đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển kinh tế – xã hội và sự thịnh vượng chung của địa phương, đóng góp 5,4% vào GDP toàn vùng. Điều này thể hiện tác động tổng thể đến kinh tế vùng với con số lên đến 530 triệu CAD – dựa trên báo cáo năm 2014 bởi cơ quan Economic Modeling Specialists International (EMSI).

Thông tin nhanh

– Xét về tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm, Loyalist College là trường cao đẳng hàng đầu ở miền đông Ontario. Theo kết quả điều tra KPI công bố tháng 4/2016, có 87,4% sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm trong vòng 6 tháng.

– Loyalist College có mức độ hài lòng sau khi tốt nghiệp trên mức trung bình của bang (81.6% vs 80.3%), mức độ hài lòng của nhà tuyển dụng (92.2% vs 91.4%), và sự hài lòng của sinh viên (79,4% vs 76,8%). Tỷ lệ 66,7% ngang bằng với kết quả của bang.

– Quỹ học bổng W. Garfield Weston tại trường Loyalist College tặng 4.000 CAD và một khoản tín dụng học phí để khuyến khích sinh viên theo học các khóa học hướng nghiệp và dạy nghề.

– Với bằng tốt nghiệp tại Loyalist College, sinh viên ra trường có thể chuyển tiếp vào chương trình đại học của hơn 70 trường đại học để có thể lấy được bằng chỉ trong vòng 2 năm.

– 2015 sinh viên tốt nghiệp ngành điều dưỡng gần đây đều thành công 100% khi thi Chứng chỉ hành nghề điều dưỡng Canada (CPNRE).

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *