Làm sao để vào 1 trong 8 trường ĐH hàng đầu ở Mỹ?

Cách để các ứng viên ghi điểm là thay đăng kí các khóa học nâng cao để làm cho bảng điểm của mình càng thêm “đỉnh”.
1
Viết bài luận

Hãy viết về một điều gì đó bạn thực sự quan tâm, thực sự đam mê. Những bài viết được đánh giá cao là những bài viết viết về những kinh nghiệm, những bài học mà bạn thu lượm được trong cuộc sống; hoặc viết về những sự kiện, những điều làm thay đổi con người bạn.

2
Thành tích cá nhân

Mỗi một thí sinh ứng tuyển được xem xét ở những giá trị, những đặc điểm nổi bật của riêng mình. Những người xét tuyển thường chú ý tới những thành tích nổi bật, sự tận tâm của mỗi thí sinh trong vấn đề học tập cũng như các vấn đề xã hội khác; trong đó kết quả học tập xuất sắc được xem là ấn tượng nhất. Hãy chắc chắn rằng bạn có một kết quả học tập thật nổi bật trước khi đăng kí vào Ivy League.

Bởi vì điều đầu tiên các trường xem xét các thí sinh chính là thành tích học tập của họ. Nhiều trường đại học còn xem đây là dấu hiệu chứng tỏ sinh viên có khả năng tham gia các khóa học nâng cao hay không?

Bà Jesse Wolfson thành viên hội động tuyển sinh ở đại học Yale nói rằng: Điều quan trọng nhất ở các thí sinh mà Yale xem xét chính là bảng điểm của họ. Nhà trường sẽ xem xét xem điểm GPA có tương ứng với bảng điểm của thí sinh hay không, cũng như xem xét bảng điểm đó có những môn học nâng cao hay không.

Cách để các ứng viên ghi điểm là thay đăng kí các khóa học nâng cao để làm cho bảng điểm của mình càng thêm “đỉnh”.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *